CHÚC MỪNG 100 KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “VIETBANK 16 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ TRI ÂN”

TP.HCM, ngày 19/05/2023: Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức quay số chương trình khuyến mãi "Vietbank 16 năm đồng hành và tri ân", xác định 100 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng: 1 giải đặc biệt là xe ô tô Honda City 1.5RS, 9 giải nhất mỗi giải là xe máy Honda SH Mode, 25 giải nhì mỗi giải là 5 chỉ vàng miếng SJC, 65 giải khuyến khích mỗi giải là một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng. Buổi quay số diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại -  Bộ Công thương khách hàng theo quy định.

“Vietbank 16 năm đồng hành và tri ân” là chương trình khuyến mãi được Vietbank triển khai từ ngày 02/02/2023 đến 01/05/2023 với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 7 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần gởi tiết kiệm tại quầy, gởi tiết kiệm online từ 25 triệu đồng trở lên hoặc đăng ký sử dụng tài khoản thanh toán (TKTT) cá nhân và dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) của Vietbank gồm TKTT VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra sẽ được hưởng lãi suất tiền gởi cao, nhận ngay quà tặng tiện ích và tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với các giải thưởng có giá trị.

Danh sách toàn bộ khách hàng trúng giải thưởng của chương trình xem tại đây

Năm 2023, Vietbank tiếp tục hoạt động theo hướng an toàn bền vững và đảm bảo các chỉ số an toàn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vietbank sẽ tập trung vào việc nâng cao chuẩn mực hoạt động và hiệu quả quản trị điều hành; nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu giá trị cho khách hàng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao gắn với cơ chế đãi ngộ nhân tài. Cùng với đó, Vietbank sẽ chú trọng phát triển hệ khách hàng truyền thống theo định hướng bán lẻ; đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về ưu tiên vốn cho các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ để đồng hành cùng sự phục hồi của nền kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kết quả quay số, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122.

Tin khác