Thanh toán ưu đãi Trải nghiệm thăng hoa

Bạn đang tìm kiếm một chương trình tiện lợi và an toàn để thanh toán các hóa đơn, mua sắm và gửi tiền cho người thân? Hãy tải ngay ứng dụng Vietbank Digital và trải nghiệm những tính năng vượt trội. Qua đó, bạn có thể:

  •    ▪️ Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng bằng mã QR tích hợp trên ứng dụng.
  •    ▪️ Mua sắm trực tuyến và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Vietbank.
  •    ▪️ Chuyển khoản cho bạn bè và người thân mà không cần biết số tài khoản của họ.
  •    ▪️ Gửi tiết kiệm Online chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Và đừng quên, trong giai đoạn từ 25/08/2023 – 31/10/2023, Vietbank cũng triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán ưu đãi – Trải nghiệm thăng hoa”, khách hàng tham gia chương trình để có cơ hội nhận giải thưởng E-Voucher lên đến 500,000 đồng.

Khách hàng sẽ nhận được 01 (một) lượt quay may mắn khi thanh toán bất kỳ loại dịch vụ thanh toán sau đây:

  • ▪️ Thanh toán hóa đơn: điện, nước, cước viễn thông, truyền hình cáp, học phí.
  • ▪️ Thanh toán các giao dịch thương mại điện tử: Đặt vé máy bay, tàu, xe; Đặt vé xem phim; Đặt hoa; Đặt phòng khách sạn; Mua sắm VnShop; Gọi taxi; Giao hàng.
  • ▪️ Nạp thẻ điện thoại trả trước.

Đặc biệt vào các ngày 2/9 – 9/9 – 10/10 – 20/10, khi khách hàng thanh toán các loại dịch vụ sẽ nhận được ưu đãi Nhân đôi số lượt quay và có thêm cơ hội để nhận giải thưởng E-Voucher may mắn trị giá 1,000,000 đồng.

(Lưu ý: ưu đãi nhân đôi chỉ áp dụng đối với lượt thanh toán dịch vụ đầu tiên trong ngày).

Ngoài ra, trong tháng 09/2023 và tháng 10/2023, Vietbank còn cung cấp thêm hạng mục ưu đãi hoàn tiền (Cashback) với tổng giá trị hoàn lên đến 20%. Mức ưu đãi sẽ áp dụng đối với lượt giao dịch sớm nhất của khách hàng, bao gồm các hạng mục: thanh toán hóa đơn hoặc thanh toán giao dịch thương mại điện tử hoặc nạp thẻ điện thoại trả trước.

(Lưu ý, chỉ hoàn theo từng hạng mục, ví dụ: Khách hàng thanh toán tiền điện đã nhận ưu đãi hoàn tiền thì sẽ không tiếp tục ưu đãi đối với dịch vụ thanh toán tiền nước phát sinh sau đó).

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, khách hàng có thể truy cập để kiểm tra trực tiếp trên vòng quay của ứng dụng Vietbank Digital hoặc thông qua Hotline 1800 1122 và Website www.vietbank.com.vn.

👉Hướng dẫn tham gia Vòng quay may mắn trên App Vietbank Digital tại đây.
👉Danh sách hệ thống áp dụng E-Voucher Got it tại đây.
👉Thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây.

Chần chừ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng Vietbank Digital để khám phá những tiện ích tuyệt vời và hữu ích. Vietbank luôn sẵn sàng phục vụ với chất lượng dịch vụ hàng đầu và uy tín. Cảm ơn Quý khách đã tin cậy!

Tin khác