VIETBANK TĂNG CƯỜNG PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI TRÊN TOÀN QUỐC NĂM 2024

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phê duyệt kế hoạch thành lập thêm 14 Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) trên toàn quốc.

Để được mở mới hệ thống Chi nhánh; Phòng Giao dịch, Vietbank đã phải đáp ứng được các điều kiện rất khắt khe về quy mô vốn điều lệ và các chỉ tiêu an toàn hoạt động, tỷ lệ nợ xấu, các điều kiện về quản trị, điều hành, hệ thống kiểm soát nội bộ và các tiêu chỉ khác về hoạt động ngân hàng.

Việc mở rộng mạng lưới Chi nhánh, Phòng giao dịch tại các vùng kinh tế trọng điểm là kế hoạch hiện thực hóa mục tiêu chiến lược kinh doanh của Vietbank về tăng trưởng quy mô tổng tài sản, hoạt động an toàn và phát triển bền vững, tăng cường năng lực tài chính và cung cấp những sản phẩm dịch vụ đa dạng và tối ưu, qua đó mang lại giá trị tài chính cao nhất cho khách hàng.

Vietbank thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi trên app Vietbank Digital với nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng giá trị cho tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại Vietbank.

Tuổi mới, đón thành viên mới vào đại gia đình Vietbank nhé!